Mấy hôm trước post bài nói rằng có người hay vào blog mình bằng cách search “blog hoang vu tuan anh”. Từ đó đến nay chả có ai vào bằng cách đó nữa. Không biết có phải là chột dạ không nhỉ?

Hôm nay là một ngảy thư giãn và thoải mái, đúng chất cuối tuần. Sáng đi thay ắc quy, rửa xe, bơm và thêm dầu xích. Trưa về công ty chơi 2 trận DotA. Chiều ngủ một giấc, sửa SOP, đi cắt tóc và đi bơi. Giờ thì vừa viết blog vừa nghe hỏi xoáy đáp xoay. Những nỗi lo lắng trong tuần đã được giải quyết phần nào. Xe đã sửa xong, trông lại như mới. Bạn Dan cũng đã gửi revision đầu tiên cho SOP của mình. Giờ mình đang cặm cụi ngồi sửa SOP để send cho bạn ấy revision 2 vào đêm nay.

Thứ 7 tuần sau thi TOEFL. Thứ 7 tuần sau nữa thi GRE. Cố gắng apply tất cả các trường trước Dec 01 và đợi kết quả. Hiện tại đã có một số trường positive, nhưng chưa có official admission thì cũng chưa thể nói được điều gì cả.

Chiều nay cắt quả đầu Lại Văn Sâm. Đầu này thì mới hợp với quả kính râm mới về chứ. Chưa có cơ hội nào thể hiện cả. Kính mình đeo trên mũi cũng được hơn 2 năm rồi. Hôm nào phải đi làm cái kính mới nhẹ hơn mới được. Cái này nặng quá rồi.

Sửa SOP tiếp thôi.

November 05, 2011

8 thoughts on “November 05, 2011

Leave a Reply